Concept chụp ảnh sinh nhật ngoài trời nắng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để tạo ra những bức ảnh đáng nhớ và thú vị. Nhưng để quyết định được concept chụp ảnh ngoài trời nắng không phải là điều đơn giản. Dưới đây là một số ý tưởng Tiệm Chụp Ảnh gợi ý để bạn tham khảo.

Concept chụp ảnh sinh nhật ngoài trời- concept picnic

Địa điểm và thời gian: Các bạn hãy chọn một công viên có cây cỏ xanh tươi hoặc một địa điểm thích hợp cho buổi chụp ảnh ngoài trời mà bạn muốn. Hãy lựa chọn địa điểm có cảnh quan đẹp và ánh nắng tự nhiên. Thời gian có thể là buổi sáng hoặc buổi chiều để tận dụng ánh sáng mặt trời, như vậy bạn sẽ có được những bức ảnh sinh nhật ngoài trời đẹp nhất.

Trang trí: Bạn có thể trang trí cho concept chụp ảnh sinh nhật ngoài trời đơn giản với những tấm thảm được trải trên cỏ hoặc là trên bàn ăn nếu bạn có thể đem theo. Khăn trải bài, đèn trang trí, bong bóng và những vật dụng trang trí theo chủ đề sinh nhật. Điều này sẽ giúp buổi chụp ảnh picnic đẹp hơn.

Bạn hãy chuẩn bị thêm một chiếc bánh kem và một chút đồ ăn vặt như snack,… để có bối cảnh xinh đẹp hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể chuẩn bị thêm món quà sinh nhật để tạo nên concept chụp ảnh sinh nhật đẹp.

chụp ảnh sinh nhật
chụp ảnh sinh nhật
Google search: chụp ảnh sinh nhật, concept chụp ảnh sinh nhật picnic đẹp, chụp ảnh sinh nhật picnic, concept chụp ảnh sinh nhật, chụp ảnh sinh nhật đẹp, chụp ảnh picnic, chụp ảnh picnic đẹp

Concept chụp ảnh sinh nhật ngoài trời nhẹ nhàng

Địa điểm: chọn một vùng thảo nguyên hoặc nông thôn gần bạn có cảnh quan đẹp. Có thể là nơi có đồng cỏ, cánh đồng hoặc khu vườn nông trại. Hãy đảm bảo rằng buổi chụp ảnh của bạn đã có sự cho phép từ chủ sở hữu nếu cần thiết.

Chuẩn bị đầy đủ đồ ăn, dụng cụ: Hãy nhớ đem theo những vật dụng cần thiết cho buổi dã ngoại, tốt nhất bạn nên ghi danh sách những vật dụng cần thiết cho mình. Buổi chụp ảnh sinh nhật ngoài trời nên có đồ ăn thức uống như trái cây, bánh sinh nhật, nên nhớ đem đủ đồ ăn cho buổi dã ngoại.

Trang trí: Vùng nông thôn đã mang vẻ đẹp tự nhiên vốn có, nhưng bạn có thể thêm các chi tiết trang trí như bong bóng, hoa hoặc bàn ăn trang trí theo chủ đề sinh nhật để buổi chụp ảnh sinh nhật đẹp hơn.

chụp ảnh sinh nhật
chụp ảnh sinh nhật

Concept chụp ảnh sinh nhật ngoài trời năng động

Với các cô nàng cá tính, không thích bánh bèo, nhẹ nhàng thì có thể lựa chọn concept này.

Bạn có thể lựa chọn địa điểm chụp tại công viên, cánh đồng hoa, đường phố,… hoặc bất kì địa điểm nào có cảnh quan đẹp và ánh nắng chiếu ấm áp.

Bạn không cần trang trí gì nhiều cho bữa tiệc của mình, chỉ cần ăn mặc theo cách mình muốn và phù hợp với concept là được.

 

chụp ảnh sinh nhật
chụp ảnh sinh nhật
chụp ảnh sinh nhật
Google search: chụp ảnh sinh nhật, concept chụp ảnh sinh nhật picnic đẹp, chụp ảnh sinh nhật picnic, concept chụp ảnh sinh nhật, chụp ảnh sinh nhật đẹp, chụp ảnh picnic, chụp ảnh picnic đẹp
Buổi chụp ảnh sinh nhật đẹp sẽ là thiếu sót nếu như thiếu đi sự đồng hành của Tiệm Chụp Ảnh. Bạn đã có sẵn cho mình concept chụp ảnh sinh nhật thì nhanh tay liên hệ Tiệm Chụp Ảnh để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật của mình.

Với đội ngũ cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chúng mình sẽ đem đến cho bạn những gì hoàn hảo nhất. Sinh nhật mỗi năm chỉ có một lần, đừng bỏ lỡ thời khắc quan trọng đánh dấu thêm tuổi mới bạn nhé!