Chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu là một phong cách chụp hình độc đáo và khá mới mẻ trong giới chụp ảnh nghệ thuật. Sự phổ biến nổ ra chậm hơn những phong cách chụp ảnh khác bởi có lẽ do những quan niệm sai lầm mà kiểu chụp này bị áp đặt trước đó. Nhưng với thời đại phát triển như hiện nay mà chụp ảnh sơ sinh đã trở nên phổ biến hơn, được đón nhận một cách tích cực hơn. Chính vì lẽ đó nên hôm nay hãy cùng Tiệm Chụp Ảnh tìm hiểu qua những khái niệm chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu là gì, những quan niệm sai lầm, những mẹo hay cần biết và những lưu ý cần tránh khỏi cũng như những gói chụp ưu đãi mà Tiệm Chụp Ảnh muốn đem đến cho bạn đọc!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH ĐÁNG YÊU LÀ GÌ? CÓ NÊN CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH HAY KHÔNG?

 

CHỤP ẢNH SƠ SINH LÀ GÌ?

Chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu là một kiểu chụp hình hướng đến đối tượng là các bé trong độ tuổi từ 1 đến 6 tháng. Vốn dĩ ra đời kiểu chụp này bởi mong muốn lưu giữ những hình ảnh ngây thơ của bé. Và quan trọng hơn, chụp ảnh sơ sinh giúp có được những bức hình ưng ý bởi khi đó các bé còn ngủ nhiều, dễ hợp tác hơn trong các khung hình. Hình ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu giống như những hạt mầm nhỏ đem lại ý nghĩa rất đặc biệt giữa ba mẹ và bé.

Ý NGHĨA CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH ĐÁNG YÊU MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT.

chụp ảnh sơ sinh
Ý nghĩa đằng sau cách chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu là cả một câu chuyện. Nếu ba mẹ nào muốn nhìn lại quá trình lớn lên từng ngày của con thì chắc chắn không thể bỏ qua kiểu chụp ảnh sơ sinh này. Giai đoạn sơ sinh là giai đoạn bé vừa chào đời chưa được bao lâu, chụp ảnh bé gái sơ sinh như đặt một cộc mốc quan trọng trong những ngày đầu tiên của bé. Điều đó giúp những bức hình có được câu chuyện, ý nghĩa về sau này.

NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH ĐÁNG YÊU MÀ MỌI NGƯỜI VẪN MẮC PHẢI.

Có nhiều quan niệm chỉ ra rằng không nên chụp ảnh bé gái sơ sinh bởi bé còn quá nhỏ rất dễ “yếu bóng vía” để tiếp xúc với người lạ, ống kính, không gian mới. Nhưng hiện nay, đó là một góc nhìn đã cũ. Với tư duy tiến bộ như hiện nay, các bậc phụ huynh được chia sẻ, giải bày về mong muốn của mình, các bạn hoàn toàn có thể chọn chụp ảnh bé gái sơ sinh đẹp nhất ngay tại nhà. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số hạn chế để có được những bức ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu một cách hoàn thiện và trọn vẹn nhất.

Tóm lại, chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu đã được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn. Tiệm Chụp Ảnh cũng có những gói chụp phù hợp với sở thích của các ông bố bà mẹ khi muốn có những bức ảnh đẹp nhất cho bé yêu của mình.

ảnh bé gái sơ sinh
Google search: hình ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu, chụp ảnh sơ sinh, ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu, chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu, chụp ảnh bé gái sơ sinh.

NHỮNG MẸO HAY CẦN BỎ TÚI NGAY ĐỂ CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH ĐÁNG YÊU

CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH ĐÁNG YÊU VÀO THỜI ĐIỂM PHÙ HỢP.

Chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu thích hợp nhất là vào buổi sáng. Theo thói quen sinh hoạt và thời gian ngủ của bé, khung thời gian buổi sáng là khung giờ bé vui vẻ thoải mái nhất. Hoặc với một số bé có đặc tính ngủ vào buổi chiều tối, các ba mẹ cũng vẫn có thể chọn chụp ảnh vào khoảng thời gian này. Miễn sao thời điểm đó phù hợp với bé, như vậy chúng ta sẽ có những bức ảnh bé sơ sinh thoải mái nhất.

ảnh be gái sơ sinh đáng yêu

HÌNH ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH ĐÁNG YÊU NHẤT TRONG ĐỘ TUỔI NÀO?

Cách để chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu nhất là chụp ảnh bé sơ sinh trong độ tuổi từ khi bé được 2 tuần tuổi đến dưới 6 tháng. Thời gian này là khoảng thời gian bé chưa tập bò, thói quen hoạt động chủ yếu là ăn và ngủ, rất dễ để hợp tác với máy ảnh. Hình ảnh bé sơ sinh say sưa ngủ ngược lại lại rất đáng yêu. Cha mẹ có thể tặng bé một bộ ảnh là món quà sinh nhật vào dịp này.  

Tiệm Chụp Ảnh có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Tiệm, nhấn vào xem ngay!

Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH SƠ SINH ĐỘC ĐÁO ĐỂ CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH ĐÁNG YÊU HƠN

Những cách tạo kiểu ấn tượng để chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu hơn:

Chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu cosplay các nhân vật

ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu
Hình ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu nằm trong tổ
hình ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu
Ảnh bé gái sơ sinh với các đạo cụ nhí nhảnh
chụp ảnh sơ sinh
Chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu với gia đình
ảnh bé gái sơ sinh
Chụp ảnh bé gái sơ sinh phong cách sang chảnh
ảnh be gái sơ sinh đáng yêu
Cùng Tiệm Chụp Ảnh tham khảo giá ưu đãi hàng tháng cho khách hàng khi sử dụng combo chụp ảnh sơ sinh cho bé đáng yêu tại nhà!

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRƯỚC BUỔI CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH HỢP TÁC HƠN

Chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu cần chuẩn bị các bối cảnh, đạo cụ đơn giản, bắt mắt để bé dễ dàng hợp tác hơn. Ngoài ra, cần chủ động và bắt trọn những khoảng khắc bé ngủ để buổi chụp diễn ra suông sẻ.

Tiệm Chụp Ảnh luôn là đơn vị giúp các ba mẹ để có bộ ảnh ưng ý mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí, thời gian cho phần tiền kỳ rườm rà. Tiệm Chụp Ảnh cũng có rất nhiều ý tưởng và hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng về concep chụp ảnh sơ sinh độc đáo của riêng mình.

MỘT SỐ LƯU Ý BA MẸ CẦN BIẾT ĐỂ CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH ĐÁNG YÊU HƠN BAO GIỜ HẾT

Tiệm Chụp Ảnh gửi đến các bạn những lưu ý để chụp ảnh bé gái sơ sinh trọn vẹn hơn.

LƯU Ý VỀ THỜI GIAN CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH.

Thời gian chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu thường diễn ra khá lâu từ 2-4 tiếng, thậm chí có thể hơn, tuỳ thuộc vào độ hợp tác của bé với các thợ chụp. Vì vậy, các thợ cũng cần dảm bảo tay nghề, tập trung để chụp được các khoảng khắc đẹp, tránh mất thời gian do bé còn nhỏ dễ mệt mỏi.

KHÔNG SỬ DỤNG ÁNH ĐÈN FLASH KHI CHỤP ẢNH SƠ SINH

Tuyệt đối không sử dụng ánh đèn flash chiếu trực tiếp vào bé khi chụp ảnh sơ sinh. Do mắt bé lúc nào còn yếu, không thể chịu được cường độ sáng quá cao của đèn flash.

ĐẢM BẢO BỮA ĂN CỦA BÉ TRONG QUÁ TRÌNH CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH

Để có thể chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu hơn, các mẹ nên cho bé ăn vừa đủ no. hạn chế bỏ bữa của bé trong quá trình chụp. Nếu bé cảm thấy đói sẽ dễ quấy khóc, điều đó sẽ kéo dài thời gian của buổi chụp.

HẠN CHẾ QUÁ NHIỀU NGƯỜI XUẤT HIỆN Ở BUỔI CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH

Có thể càng ít người xuất hiện ở buổi chụp ảnh bé gái sơ sinh càng tốt. Bé sẽ dễ chịu và hợp tác hơn. Quá nhiều người sẽ khiến bé bị ngộp, khó chịu trong những khung hình.

THAY QUÁ NHIỀU TRANG PHỤC KHÔNG CẦN THIẾT CHO MỘT BUỔI CHỤP ẢNH SƠ SINH THÔNG THƯỜNG

Hạn chế thay cho bé quá nhiều trang phục không cần thiết bởi sẽ làm ảnh hưởng giấc ngủ của bé. Tốt nhất nên chọn 1 bọ phục trang chính và chỉ thay đổi các đạo cụ xung quanh.

KHÔNG NÊN BỎ MẶC BÉ KHI CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH

Chụp ảnh bé gái sơ sinh sẽ diễn ra trơn tru hơn nếu ba mẹ không để bé một mình, luôn quan sát và gần bé để bé cảm nhận được hơi ấm gần gủi từ ba mẹ. Giữ ấm cho bé trong các điều kiện cần thiết.

Google search: chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu, chụp ảnh sơ sinh, ảnh bé gái sơ sinh, ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu, hình ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu.

ĐƠN VỊ CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH ĐÁNG YÊU TỐT NHẤT?

CÁC GÓI ƯU ĐÃI KHI CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH ĐÁNG YÊU TẠI NHÀ.

TIỆM CHỤP ẢNH- ĐƠN VỊ CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH VỚI NHIỀU PHONG CÁCH KHÁC NHAU

Tiệm Chụp Ảnh là một đơn vị chuyên chụp các bộ ảnh nghệ thuật nhất là chụp ảnh bé gái sơ sinh đáng yêu. Tiệm Chụp Ảnh đã từng chụp nhiều bộ ảnh tương tự, có kinh nghiệm về lên ý tưởng concept chụp ảnh bé gái sơ sinh. Tiệm cũng là một đơn vị chụp ảnh có tâm với nhiều năm kinh nghiệm và các thợ chụp lành nghề. Luôn sẵn sàng vì những bức ảnh đẹp nhất cho khách hàng của mình.

CÁC GÓI CHỤP ẢNH BÉ GÁI SƠ SINH ĐÁNG YÊU VỚI ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN THA HỒ CHO CÁC ÔNG BỐ BÀ MẸ LỰA CHỌN

GÓI CƠ BẢN

2.000.000 VND

Địa điểm: Khu vực Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Thời gian chụp: 1 buổi.

Thợ chụp ảnh chuyên nghiệp : 1 thợ.

Chụp không giới hạn số lượng ảnh : Có

Hỗ trợ phụ họa cho bé : Có

BẠN NHẬN ĐƯỢC

Ảnh chọn lọc và photoshop kỹ càng : Toàn bộ file ảnh

Tặng ảnh ép lụa : 20 ảnh

Miễn phí thiết kế file Album/Photobook

Giao ảnh tận nơi miễn phí

Ảnh được lưu giữ trọn đời tại studio

 

GÓI CAO CẤP (CHỤP  + QUAY)

6.000.000.VND

Địa điểm: Khu vực Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Thời gian chụp: 1 buổi.

Thợ chụp ảnh chuyên nghiệp : 1 thợ.

Thợ quay phim chuyên nghiệp : 1 thợ.

Thiết bị quay: Sony A7III ; Lens : Sigma 85 Art, Sony 24 -105

Hỗ trợ đạo cụ chụp hình sinh nhật cho bé

Hỗ trợ phụ họa cho bé : Có.

Chụp không giới hạn số lượng ảnh : Có

BẠN NHẬN ĐƯỢC

Ảnh chọn lọc và photoshop kỹ càng : Toàn bộ file ảnh

1 Video Highlight Full HD

Tặng ảnh ép lụa : 20 ảnh

Miễn phí thiết kế file Album/Photobook

Giao ảnh tận nơi miễn phí

Ảnh được lưu giữ trọn đời tại studio

Liên hệ với Tiệm Chụp Ảnh ngay tại đây để có những bức hình ưng ý với giá ưu đãi nhất!

Address: 71, Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 034 545 9090

Email:  info.tiemchupanh@gmail.com

Working hours: 07h00 –> 22h00

Website: tiemchupanh.com

Nguồn ảnh: TR邱邱 , wwwjj , 星月浮