BẢNG GIÁ CHỤP HÌNH SINH NHẬT

Chụp hình sinh nhật nữ giúp các nàng lưu giữ được từng cột mốc trưởng thành trong cuộc đời. Còn gì hạnh phúc hơn khi được những người thân yêu tổ chức những buổi tiệc, tặng những món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật. Hãy để Tiệm lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp đó nhé!

Google Search: chụp hình sinh nhật, hình sinh nhật, chụp hình sinh nhật đẹp, chụp hình sinh nhật tại nhà, hình sinh nhật đẹp nhất, chụp hình sinh nhật ngoài trời, concept chụp hình sinh nhật

THAM KHẢO MỘT SỐ HÌNH SINH NHẬT ĐẸP

“Năm nay mình 18 tuổi nên muốn chụp bộ hình sinh nhật đẹp để đánh dấu cột mốc này, nhờ bạn bè giới thiệu mình biết được studio và trải nghiệm. Mình rất thích anh thợ và cả ekip, họ rất nhiệt tình và năng động làm cho mình cảm thấy thoải mái và buổi chụp rất vui. Còn sản phẩm thì khổi bàn luôn, trên cả tuyệt vời ạ”.

“Bé nhà mình sắp tới tròn 1 tuổi nên cả nhà muốn chụp hình sinh nhật đẹp nhất làm kỷ niệm cho bé. Studio rất thân thiện, setup bối cảnh đúng yêu cầu mình mong muốn và chụp rất đẹp, gia đình mình ai cũng ưng. Cảm ơn studio nhiều!”

“Mình là một đứa rất hiếm khi chụp hình, nhưng năm nay lại muốn thực hiên concept chụp hình sinh nhật để làm kỷ niệm năm 19 tuổi. May mắn tìm được studio này và rất thích cách tư vấn nhiệt tình của admin nên mình đã tin tưởng trải nghiệm. Và kết quả vượt ngoài mong đợi của mình, thực sự bộ ảnh rất đẹp, mình cảm thấy sinh nhật năm nay thật hạnh phúc. Cảm ơn studio!”

Google Search: hình sinh nhật, chụp hình sinh nhật đẹp, chụp hình sinh nhật, chụp hình sinh nhật ngoài trời, chụp hình sinh nhật tại nhà, hình sinh nhật đẹp nhất, concept chụp hình sinh nhật

Liên hệ nhận ưu đãi 15%