TIỆM CHỤP ẢNH

CHỤP ẢNH SINH NHẬT
Shop Jewelry

Tại sao phải chụp ảnh sinh nhật?

Mỗi năm, chúng ta sẽ có 1 ngày quan trọng, ngày đánh dấu sự có mặt của chúng ta trên đời, ngày chúng ta lại thêm 1 tuổi mới. Chụp ảnh sinh nhật giúp bạn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp – đáng nhớ nhất. Bạn có thể chụp cá nhân, cũng có thể chụp cùng với những người thân yêu của bạn. Những kỷ niệm đẹp đó sẽ được Tiệm lưu giữ mãi mãi!

Lê Bình Nguyên

Founder

Đặt lịch chụp ngay hôm nay

7 + 13 =

CategorieS

DỊCH VỤ

Chụp ảnh sinh nhật

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod

Chụp ảnh thôi nôi

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod

Chụp ảnh tiệc sinh nhật

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod

Exclusive COllection

Custom Made Diamond Jewelry Only by Divi
Shop Now

Summer ’18 Collection

What we do

Lý do nên chọn Tiệm Chụp Ảnh?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

EngagemenT

How It Works

Vy Trần

“Năm nay mình 18 tuổi nên muốn chụp bộ ảnh sinh nhật đẹp để đánh dấu cột mốc này, nhờ bạn bè giới thiệu mình biết được studio và trải nghiệm. Mình rất thích anh thợ và cả ekip, họ rất nhiệt tình và năng động làm cho mình cảm thấy thoải mái và buổi chụp rất vui. Còn sản phẩm thì khổi bàn luôn, trên cả tuyệt vời ạ”

Ngọc Như

“Bé nhà mình sắp tới tròn 1 tuổi nên cả nhà muốn chụp ảnh sinh nhật đẹp làm kỷ niệm cho bé. Studio rất thân thiện, setup bối cảnh đúng yêu cầu mình mong muốn và chụp rất đẹp, gia đình mình ai cũng ưng. Cảm ơn studio nhiều!”

Quang Dũng

“Mình là một đứa rất hiếm khi chụp hình, nhưng năm nay lại muốn thực hiên concept chụp ảnh sinh nhật để làm kỷ niệm năm 19 tuổi. May mắn tìm được studio này và rất thích cách tư vấn nhiệt tình của admin nên mình đã tin tưởng trải nghiệm. Và kết quả vượt ngoài mong đợi của mình, thực sự bộ ảnh rất đẹp, mình cảm thấy sinh nhật năm nay thật hạnh phúc. Cảm ơn studio!”

New

ALBUM ẢNH SINH NHẬT