Divi Sweets

Cake Decorator

Established 1996

Tại sao phải chụp ảnh sinh nhật?

Mỗi năm, chúng ta sẽ có 1 ngày quan trọng, ngày đánh dấu sự có mặt của chúng ta trên đời, ngày chúng ta lại thêm 1 tuổi mới. Chụp ảnh sinh nhật giúp bạn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp – đáng nhớ nhất. Bạn có thể chụp cá nhân, cũng có thể chụp cùng với những người thân yêu của bạn. Những kỷ niệm đẹp đó sẽ được Tiệm lưu giữ mãi mãi!

Why Choose Us

E

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động - hiểu được tâm lý khách hàng

E

Kinh nghiệm nhiều trong nghề - mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

E

Luôn tiếp thu học hỏi, đổi mới concept

E

Giá cả cạnh tranh, vừa túi tiền kể cả học sinh - sinh viên

E

Nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn

Happy Customers

“Năm nay mình 18 tuổi nên muốn chụp bộ ảnh sinh nhật đẹp để đánh dấu cột mốc này, nhờ bạn bè giới thiệu mình biết được studio và trải nghiệm. Mình rất thích anh thợ và cả ekip, họ rất nhiệt tình và năng động làm cho mình cảm thấy thoải mái và buổi chụp rất vui. Còn sản phẩm thì khổi bàn luôn, trên cả tuyệt vời ạ”

- VY TRẦN

“Bé nhà mình sắp tới tròn 1 tuổi nên cả nhà muốn chụp ảnh sinh nhật đẹp làm kỷ niệm cho bé. Studio rất thân thiện, setup bối cảnh đúng yêu cầu mình mong muốn và chụp rất đẹp, gia đình mình ai cũng ưng. Cảm ơn studio nhiều!”

- QUANG DŨNG

“Mình là một đứa rất hiếm khi chụp hình, nhưng năm nay lại muốn thực hiên concept chụp ảnh sinh nhật để làm kỷ niệm năm 19 tuổi. May mắn tìm được studio này và rất thích cách tư vấn nhiệt tình của admin nên mình đã tin tưởng trải nghiệm. Và kết quả vượt ngoài mong đợi của mình, thực sự bộ ảnh rất đẹp, mình cảm thấy sinh nhật năm nay thật hạnh phúc. Cảm ơn studio!”

- NGỌC NHƯ

THAM KHẢO MỘT SỐ ẢNH SINH NHẬT ĐẸP

Get in Touch