Chụp ảnh dã ngoại cho ngày sinh nhật sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để tạo ra những bức ảnh đáng nhớ và thú vị. Nhưng để quyết định được concept chụp ảnh ngoài trời không phải là điều đơn giản. Dưới đây là một số ý tưởng Tiệm Chụp Ảnh gợi ý để bạn tham khảo.

Chọn địa điểm và thời gian: Chọn một công viên có cây cỏ xanh tươi hoặc một địa điểm thích hợp cho buổi chụp ảnh ngoài trời mà bạn muốn. Hãy lựa chọn địa điểm có cảnh quan đẹp và ánh nắng tự nhiên. Thời gian có thể là buổi sáng hoặc buổi chiều để tận dụng ánh sáng mặt trời, như vậy bạn sẽ có được những bức ảnh chụp dã ngoại đẹp nhất.

Trang trí: Có thể là buổi chụp ảnh ngoài trời đơn giản với những tấm thảm được trải trên cỏ hoặc là trên bàn ăn nếu bạn có thể đem theo. Khăn trải bài, đèn trang trí, bong bóng và những vật dụng trang trí theo chủ đề sinh nhật. Điều này sẽ là buổi chụp ảnh picnic đẹp hơn.

Thức ăn và đồ uống: Chuẩn bị thức ăn và đồ uống yêu thích của chủ nhân bữa tiệc. Có thể là bánh mì, trái cây, bánh sinh nhật,…đừng quên mang theo nước uống mát lạnh khi đi chụp ảnh dã ngoại picnic.

Hoạt động thú vị: Bên cạnh việc chụp ảnh picnic, bạn có thể tổ chức các hoạt động thú vị như chơi các trò chơi ngoài trời, ca hát, nhảy múa hoặc thậm chí là buổi biểu diễn văn nghệ nhỏ. Bên cạnh đó, bạn có thể chuẩn bị thêm món quà sinh nhật để tạo nên concept chụp ảnh dã ngoại picnic đẹp.

concept chụp ảnh dã ngoại picnic đẹp
chụp ảnh dã ngoại picnic

Google search: chụp ảnh dã ngoại, concept chụp ảnh dã ngoại picnic đẹp, chụp ảnh dã ngoại picnic, concept chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh dã ngoại đẹp, chụp ảnh picnic, chụp ảnh picnic đẹp

Vùng thảo nguyên hoặc nông thôn

Chọn địa điểm: Chọn một vùng thảo nguyên hoặc nông thôn gần bạn có cảnh quan đẹp. Có thể là nơi có đồng cỏ, cánh đồng hoặc khu vườn nông trại. Hãy đảm bảo rằng buổi chụp ảnh của bạn đã có sự cho phép từ chủ sở hữu nếu cần thiết.

Chuẩn bị đầy đủ đồ ăn, dụng cụ: Hãy nhớ đem theo những vật dụng cần thiết cho buổi dã ngoại, tốt nhất bạn nên ghi danh sách những vật dụng cần thiết cho mình. Buổi chụp ảnh picnic nên có đồ ăn thức uống như trái cây, bánh sinh nhật, nên nhớ đem đủ đồ ăn cho buổi dã ngoại.

Trang trí: Dã ngoại tại vùng nông thôn đã mang vẻ đẹp tự nhiên vốn có, nhưng bạn có thể thêm các chi tiết trang trí như bong bóng, hoa hoặc bàn ăn trang trí theo chủ đề sinh nhật để buổi chụp ảnh dã ngoại đẹp hơn.

Quà tặng: Chụp ảnh dã ngoại picnic đừng quên tặng một món cho chủ buổi tiệc sinh nhật và chụp lại khoảnh khắc nhận quà hay mở hộp quà.

concept chụp ảnh dã ngoại
chụp ảnh dã ngoại đẹp

Buổi cắm trại dưới ánh trăng

Chọn địa điểm cắm trại: Chọn nơi mà ánh trăng có thể chiếu sáng, như vậy buổi chụp ảnh sẽ tạo cảm giác thơ mộng và hãy nhớ rằng nơi bạn cắm trại vào buổi tối đảm bảo an toàn.

Thời gian chụp: Nên chọn ngày có trăng tròn để có đủ ánh sáng đủ mạnh cho buổi chụp ảnh dã ngoại. Đặt thời gian để bắt đầu chụp khi mặt trăng bắt đầu lên hoặc khi hoàng hôn bắt đầu, để tận dụng ánh sáng đẹp.

Trang trí: Sắp xếp không gian cắm trại với các chi tiết trang trí như lều trại, lửa trại, đèn trại và đèn trang trí. Điều này sẽ tạo ra không gian thuận tiện cho buổi tiệc sinh nhật dưới ánh trăng. Mọi người có thể cùng nhau thực hiện đốt lửa trại, ca hát nhảy múa.

chụp ảnh picnic
chụp ảnh picnic đẹp

Google search: chụp ảnh picnic, concept chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh dã ngoại picnic, chụp ảnh dã ngoại đẹp, chụp ảnh picnic đẹp, concept chụp ảnh dã ngoại picnic đẹp

Concept chụp ảnh dã ngoại picnic đẹp cùng Tiệm Chụp Ảnh

concept chụp ảnh dã ngoại picnic đẹp

Một buổi chụp ảnh picnic đẹp sẽ là thiếu sót nếu như thiếu đi sự đồng hành của Tiệm Chụp Ảnh. Bạn đã có sẵn cho mình concept chụp ảnh dã ngoại thì nhanh tay liên hệ Tiệm Chụp Ảnh để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật của mình.

Với đội ngũ cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chúng mình sẽ đem đến cho bạn những gì hoàn hảo nhất. Sinh nhật mỗi năm chỉ có một lần, đừng bỏ lỡ thời khắc quan trọng đánh dấu thêm tuổi mới bạn nhé!

Nguồn ảnh: Tiệm Chụp Ảnh