Chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với hầu hết các gia đình. Tuy nhiên, để có thể chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà sao cho vừa đơn giản nhưng vẫn phải nghệ thuật là một việc không hề giản đơn. Đừng lo, Tiệm Chụp Ảnh ở đây để giúp bạn hóa những điều khó khăn về số 0. Các ba mẹ hãy cùng xem những tips chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà mà Tiệm Chụp Ảnh sắp bật mí để có được những hình ảnh bé sơ sinh đẹp nhất nhé!

Google search: chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà, chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà, ảnh sơ sinh, hình ảnh bé sơ sinh đẹp nhất, ảnh bé sơ sinh dễ thương

Em bé sơ sinh thường rất dễ nhạy cảm với không khí, khói bụi bên ngoài, nên việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cho bé sơ sinh cũng là cả vấn đề. Tuy nhiên, bây giờ việc Chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà đang ngày càng thịnh hành. Chỉ cần tại nhà, ba mẹ cũng có thể cùng tiểu thiên thần của mình tạo ra một album hình ảnh bé sơ sinh đẹp nhất.

 

chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà
ảnh sơ sinh
Với địa điểm hết sức thân quen, chắc hẳn sẽ tạo cảm giác thoải mái không chỉ cho em bé mà còn cho cả ba mẹ. Đảm bảo cho tiểu thiên thần vừa được ở nhà – nơi vô cùng thân quen vừa có hình ảnh bé sơ sinh dễ thương hết nấc.

Tuy nhiên, để có được album chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà thật ưng ý thì việc lựa chọn Studio cũng vô cùng quan trọng. Studio TCA tự tin với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chụp ảnh sơ sinh, chắc hẳn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho gia đình. 

hình ảnh bé sơ sinh đẹp nhất

Lựa chọn concept chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà

Không phải chỉ khi ra ngoài trời, hay đi tới những tiệm cà phê… mới có được nhiều concept đa dạng, chỉ cần ở tại nhà, ba mẹ đã có vô số concept để lựa chọn cho tiểu thiên thần của mình. Tiệm Chụp Ảnh sẽ gợi ý cho ba mẹ 2 concept đang “làm mưa gió” những ngày qua

Concept chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà kiểu gia đình nhỏ

Đây là concept mà các gia đình rất ưa chuộng bởi các ba mẹ có thể cùng con chụp ảnh cho ra lò những bức ảnh vô cùng tình cảm và tự nhiên. Thông qua những hoạt động hằng ngày như thay bỉm, tắm cho bé, chơi với con,… là đã có hàng ngàn hình ảnh bé sơ sinh đẹp nhất. Đẹp không chỉ ở khung hình mà còn đẹp ở tình cảm gia đình ấm áp.

Chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà
ảnh bé sơ sinh dễ thương
chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà
Các ba mẹ có thể cùng em bé chụp tại tất cả vị trí nào trong nhà. Khi lựa chọn concept chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà này, thì mọi  vị trí trong nhà đều là địa điểm sống ảo dành cho gia đình nhỏ, có thể cùng nhau lưu lại mọi khoảnh khắc dù là nhỏ nhất

 “Ba là cây nến vàng.. mẹ là cây nến xanh.. con là cây nến hồng….thắp sáng một gia đình” concept dựa trên tình cảm gia đinh. Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc ta. Một concept chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà vô cùng thiêng liêng. Khoảnh khắc đón tiểu thiên thần chào đời là một khoảnh khắc đáng nhớ, vì thế ba mẹ hãy cùng em bé của mình tạo ra những hình ảnh bé sơ sinh đẹp nhất nha.

chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà
chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà
chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà
hình ảnh bé sơ sinh đẹp nhất
ảnh bé sơ sinh dễ thương
chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà

Concept chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà kiểu em bé cùng hoa quả

Với concept này, có thể trang trí một vài trái cây xung quanh bé, tạo cảm giác vừa tươi mát vừa đáng iu cho bộ ảnh chụp ảnh sơ sinh cho bé tại nhà. Đây là một bộ ảnh vô cùng đơn giản nhưng không kém phần độc đáo. Chỉ cần một góc trong nhà, set up thêm một số trái cây hoa quả là đã có ngay một chiếc album toàn ảnh bé sơ sinh dễ thương, đảm bảo ai xem cũng phải đổ ngay vì độ đáng iu của tiểu thiên thần.

chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà
hình ảnh bé sơ sinh đẹp nhất
chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà
ảnh bé sơ sinh dễ thương
ảnh sơ sinh
Các ba mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều concept chụp ảnh cho bé sơ sinh khác nhau, hoặc ba mẹ có thắc mắc gì có thể nhắn cho Tiệm Chụp Ảnh. Bên TCA Studio sẽ sẵn sàng lên ý tưởng concept cho gia đình nhỏ và đến tận nhà tạo ra một chiếc album chụp ảnh bé sơ sinh đẹp ngất ngây

Lựa chọn trang phục để chụp ảnh sơ sinh cho bé tại nhà

Các ba mẹ có thể lựa chọn những bộ trang phục cùng tone màu cho cả ba mẹ và bé, để cho album chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà trở nên đồng điệu và gắn bó hơn, tạo cảm giác ấm cúng của một gia đình nhỏ. Đặc biệt đối với em bé, không cần quá cầu kì chỉ cần những bộ đồ đơn giản với những chất liệu mềm mại không gây mẫn cảm cho bé.

chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà

Lựa chọn thời gian để chụp ảnh sơ sinh cho bé tại nhà

Buổi sáng là thời gian lý tưởng để chụp ảnh sơ sinh. Lúc này cả nhà đều đã được nạp đầy năng lượng nên việc chụp ảnh cũng sẽ trở nên thoải mái vui tươi hơn tạo nên những hình ảnh bé sơ sinh dễ thương vô cực.

Google search: ảnh bé sơ sinh dễ thương, hình ảnh bé sơ sinh đẹp nhất, ảnh sơ sinh, chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà, chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà

Dịch vụ chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà – TCA Studio

Khi ba mẹ liên hệ với TCA Studio, bên TCA sẽ tư vấn cho ba mẹ từ A đến Z, giải đáp hết các thắc mắc về vấn đề chụp ảnh bé sơ sinh. Chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà tuy không còn quá xa lạ với hầu hết chúng ta, nhưng chắc hẳn trong lòng các ba mẹ vẫn còn những lo lắng dành cho tiểu thiên thần của mình. Không biết có thể chụp được những tấm ảnh đẹp không khi em bé còn quá nhỏ? Đừng lo, với đội ngũ chuyên nghiệp luôn tận tâm chăm sóc cho tiểu thiên thần, có kinh nghiệm dày dặn trong việc chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà, đảm bảo sẽ có được 1 chiếc album đầy chất lượng và ưng ý. 

chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà
chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà
ảnh sơ sinh
hình ảnh bé sơ sinh đẹp nhất
chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà
ảnh bé sơ sinh dễ thương

Chỉ cần ba mẹ alo, TCA sẵn sàng đến tận nơi set up concept, góc quay, tư vấn về trang phục cho cả nhà, lẫn make up cho các mom. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay nhắn tin ngay cho Tiệm Chụp Ảnh để nhận được ưu đãi sớm nhất dành cho gia đình nhỏ. Tiệm Chụp Ảnh sẽ rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng gia đình nhỏ lưu lại những khoảnh khắc vô cùng đẹp đẽ và ý nghĩa ấy

 

Tác giả ảnh: 洪小漩