Concept chụp ảnh dưới mưa là sẽ là một concept thú vị trong nhiếp ảnh nơi mà bạn có thể lưu giữ cảm xúc, vẻ đẹp và không gian độc đáo dưới trời mưa. Chụp hình dưới mưa là nghệ thuật nhiếp ảnh đầy thách thức nhưng cũng mang lại những bức ảnh độc đáo và rất ấn tượng.

 • Bạn nên chuẩn bị thật chu đáo trước khi thực hiện concept chụp ảnh dưới mưa, chú ý việc sử dụng vật liệu chống nước cho thiết bị nhiếp ảnh để đảm bảo an toàn. Ánh sáng dưới trời mưa sẽ có sắc thái khác trời nắng và tạo cảm giác đặc biệt hơn. Hãy tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên để có được những hình ảnh dưới mưa đẹp nhất.
 • Lựa chọn trang phục phù hợp để tạo điểm nhấn cho khung cảnh, tạo ra cảm giác đặc biệt với hình ảnh đi dưới mưa. Trời mưa thường cho người ta cảm giác đặc biệt khác, hãy cố gắng bắt kịp và lưu trữ lại cảm xúc của không gian dưới mưa trong bức ảnh.
hình ảnh đi dưới mưa
hình ảnh dưới mưa

Google search: concept chụp ảnh dưới mưa, hình ảnh đi dưới mưa, hình ảnh dưới mưa, chụp hình dưới mưa, chụp ảnh trong mưa, chụp ảnh cưới dưới mưa

Sáng tạo concept chụp ảnh dưới mưa

 • Mưa sẽ tạo ra những chuyển động thú vị, hãy tận dụng sự chuyển động để tạo nên concept chụp ảnh dưới mưa. Hãy cảm nhận những hạt mưa rơi để có thể tạo dáng thật sống động hay những hình ảnh đi dưới mưa đầy tâm trạng.
 • Tận dụng gương nước để tạo ra những hình ảnh dưới mưa phản chiếu qua mặt đường như chiếc gương nước trên đường phố. Bạn có thể tận dụng những cơn mưa hay là tạo mưa giả để chụp ảnh trong mưa
 • Tạo hiệu ứng bởi các giọt mưa trong bức ảnh, để cho các hạt mưa trở nên rõ ràng trong ảnh. Điều này có thể làm bằng cách chọn tốc độ phù hợp với những cú nháy ảnh liên tục. Có thể bắt trọn khoảnh khắc những giọt nước rơi trên lá, những giọt mưa đang rơi.
chụp hình dưới mưa
chụp ảnh trong mưa

Lựa chọn góc chụp

 • Hãy thử nhiều góc chụp khác nhau và sáng tạo kỹ thuật như việc sử dụng phản chiếu, chụp ảnh mờ phông cảnh, chụp từ cao đến thấp, từ xa lại gần, chụp liên tục để có thể bắt lấy những khoảnh khắc tự nhiên nhất trong việc tạo concept chụp ảnh dưới mưa.
 • Kết hợp với việc chỉnh sửa khi chụp hình dưới mưa với nhiều góc chụp kỹ thuật, hãy lựa chọn những tấm bạn thấy thích nhất và chỉnh sửa theo phong cách phù hợp.
hình ảnh đi dưới mưa

Google search: hình ảnh đi dưới mưa, chụp ảnh cưới dưới mưa, hình ảnh dưới mưa, concept chụp ảnh dưới mưa, chụp hình dưới mưa, chụp ảnh trong mưa

Tiệm Chụp Ảnh – Concept chụp ảnh dưới mưa

 • Concept chụp ảnh dưới mưa đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy sáng tạo, nhưng nó sẽ đem lại cho bạn những kết quả đáng giá với những bức ảnh độc đáo và đầy cảm xúc.
 • Dù là ngoài trời hay studio thì concept này Tiệm Chụp Ảnh vẫn giúp bạn thực hiện được bộ ảnh đẹp nhất. Bạn đã từng nghĩ sẽ chụp ảnh cưới dưới mưa? Đây chắc chắn là ý tưởng vô cùng lãng mạn cho ngày trọng đại. Những bộ ảnh cưới đẹp tình tứ của cặp đôi dưới mưa thật vui vẻ, thật hạnh phúc.
 • Cho dù là chụp ảnh cá nhân hay chụp ảnh couple thì Tiệm Chụp Ảnh vẫn đảm nhận tất tần tật, giúp các bạn có được bộ ảnh đẹp thể hiện được tinh thần bạn muốn truyền tải. 
 • Nếu đã có dự định thực hiện bộ ảnh đẹp, thì bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng mình để có bộ ảnh đẹp và lãng mạn nhất, dù cho đó là bộ ảnh kỷ niệm hay là bộ ảnh cưới dưới mưa.
concept chụp ảnh dưới mưa
chụp ảnh cưới dưới mưa

Nguồn Ảnh: Tiệm Chụp Ảnh