Cứ mỗi dịp Tết đến thì hầu như các nàng sẽ ráo riết đi tìm một concept chụp ảnh nào đó thật độc đáo đúng không? Nếu bạn đang tìm kiếm thì Tiệm Chụp Ảnh nghĩ concept Chụp ảnh trang phục dân tộc việt nam là một sự lựa chọn tối ưu. 

Địa chỉ: số 1 đường Vũ Tùng, Phường 3, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Được cho là “ khu lăng miếu cổ xưa bậc nhất”, với thiết kế theo kiến trúc thời nhà Nguyễn với tất tần tật các chi tiết từ gỗ, đá và có rất nhiều bức tượng, tranh được khảm sành sứ. Nhìn vào thiết kế ấy, gợi cho chúng ta cảm giác hết sức hoài cổ.

Thực chất, khi khoác lên mình bộ cổ phục Việt Nam bạn có thể chụp ở cả trong studio lẫn ngoại cảnh luôn đó. Việc lựa chọn chụp ở đâu sẽ tùy theo nhu cầu của các bạn nè, sau đây Tiệm Chụp Ảnh sẽ phân tích cho các bạn một số địa điểm chụp nha. 

Google search: Chụp ảnh trang phục dân tộc việt nam, chụp ảnh trang phục dân tộc, trang phục dân tộc của việt nam, ảnh trang phục dân tộc, hình ảnh trang phục dân tộc. 

 

Lăng ông bà Chiểu

Địa chỉ: 41 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 

Với thiết kế cổ kính, trưng bày nhiều dụng cụ độc đáo như đang tái hiện lại hình ảnh của các lương y ngày xưa. Đặc biệt, được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ có lẽ vì thế nên nhìn sơ qua thôi ta cũng thấy nó đã phù hợp với các concept chụp ảnh cổ phục.

Bà Thiên Hậu quận 5

Bảo tàng Y học Cổ truyền Việt Nam (Bảo tàng Fito)

Địa chỉ: số 710 đường Nguyễn Trãi, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Đây chính là địa điểm tâm linh mà những người dân sinh sống trên địa bàn TPHCM hay lui tới. Bà Thiên Hậu quận 5 có thể nói là rất to, với rất nhiều điểm sống ảo và mỗi điểm đều mang một thiết kế riêng. Đến với nơi đây bảo đảm bạn sẽ bị thôi miên bởi các góc chụp siêu xịn nổi bật như bảng sớ màu hồng, hàng rào xanh vững chãi, hai bức tường gạch…

Bảo tàng Áo Dài Việt Nam

Địa chỉ: 206/19/30 Long thuận, Phường Long phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Thiết kế toàn bộ theo kiểu cổ kính của Sài Gòn vào thời xưa. Ở đây với vô vàng áo dài được trưng bày của các thời khác nhau. Đến đây, bạn có thể tha hồ chiêm ngưỡng các loại áo dài và còn có thể thuê để mặc check-in sống ảo nữa đó. Trong đó có một số điểm nổi bật bạn nên thử đi như: cầu gỗ bắc qua làng, bến thuyền, hay những điểm trưng bày áo dài, các khu vực tái hiện Vọng nguyệt trà, Ngũ Hành Miếu, các khu nhà nghỉ cổ xưa,…