• Hãy thử suy nghĩ và sáng tạo để tạo nên những cách tạo dáng chụp ảnh trên đường phố với nhiều bức ảnh độc đáo và thú vị trên đường phố. Để tạo dáng chụp ảnh đường phố vintage thì bạn nên tham khảo thật kỹ trang phục.
  • Hãy chọn trang phục và phụ kiện theo phong cách retro như áo sơ mi cổ điển, váy hoa, quần jeans, kính mắt cổ điển, nơ, mũ, cũng có thể là chiếc túi xách vintage.
tạo dáng chụp ảnh trên đường

Google search: cách tạo dáng chụp ảnh trên đường phố, tạo dáng chụp ảnh trên đường, tạo dáng chụp ảnh đường phố, cách tạo dáng chụp ảnh ngoài đường, chụp ảnh trên đường phố

Chọn không gian bối cảnh hơi hướng cổ điển – Cách tạo dáng chụp ảnh trên đường phố

  • Bạn có thể tham khảo những nơi có kiến trúc hoặc cảnh quan phong cách cổ điển như các con phố cổ, tường tô vẽ retro hay là các cửa hàng cũ. Với bối cảnh này bạn sẽ có được không gian phù hợp để tha hồ có những cách tạo dáng chụp ảnh trên đường phố đẹp nhất.
  • Bạn có thể kết hợp thêm các ứng dụng hoặc phần mềm chỉnh sửa ảnh để thêm hiệu ứng vintage. Chẳng hạn là làm mờ, thay đổi màu sắc hoài cổ hay tạo dáng chụp ảnh trên đường với phong cách trầm tư.
tạo dáng chụp ảnh đường phố

Tạo dáng và góc chụp nghệ thuật – Cách tạo dáng chụp ảnh trên đường phố

  • Sử dụng góc chụp rộng để lấy toàn bối cảnh, cũng có thể là góc từ cao đến thấp hay góc chụp từ xa đến gần để tạo cảm giác retro.
  • Các cách tạo dáng chụp ảnh trên đường phố có thể kết hợp cùng với các cử động nhẹ như cách đứng, nhìn hay di chuyển. Tham khảo qua các bức ảnh cũ để lấy ý tưởng pose dáng.
  • Chụp ảnh trên đường phố với dáng đứng hoặc ngồi, hãy tạo thêm vẻ trầm tư suy nghĩ để bắt trọn những góc ảnh đẹp nhất. Nên chọn thời gian thích hợp có thể là sáng hay tối để có những góc ảnh đẹp mang hướng vintage.
cách tạo dáng chụp ảnh ngoài đường

Google search: cách tạo dáng chụp ảnh ngoài đường, cách tạo dáng chụp ảnh trên đường phố, chụp ảnh trên đường phố, tạo dáng chụp ảnh trên đường, tạo dáng chụp ảnh đường phố

Chụp ảnh vintage cùng Tiệm Chụp Ảnh

  • Cách tạo dáng chụp ảnh trên đường phố phụ thuộc vào sự sáng tạo của riêng bạn để tạo ra những bức ảnh mang phong cách vintage độc đáo và hấp dẫn. 
  • Mọi phong cách chụp ảnh từ Âu sang Á đến với Tiệm Chụp Ảnh bạn sẽ có được những bộ ảnh đẹp như ý muốn. Dù là chụp ảnh cá nhân hay couple, chụp ảnh ngoại cảnh hay trong studio thì Tiệm Chụp Ảnh vẫn đáp ứng được các tiêu chí mà bạn mong muốn.
  • Một bộ ảnh đường phố mang phong cách vintage sẽ giúp bạn tạo cảm giác hoài cổ của những năm trước đây. Một bộ ảnh đẹp giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng quý, cho những năm về sau khi nhìn lại bạn vẫn cảm thấy bồi hồi.
  • Đừng quên liên hệ ngay với Tiệm Chụp Ảnh để thực hiện bộ ảnh tốt nhất, phù hợp nhất và đẹp nhất dành cho chính bạn. Chúng mình vẫn còn rất nhiều ưu đãi dành cho bạn, mau nhanh tay kẻo hết bạn nhé!
chụp ảnh trên đường phố
cách tạo dáng chụp ảnh trên đường phố

Nguồn Ảnh: Tiệm Chụp Ảnh