Ngày nay, cứ mỗi dịp sinh nhật đến, hầu như các bạn nữ đều chuẩn bị sẵn cho mình một bộ ảnh để đăng lên story, newfeed,…để ghi lại kỷ niệm cho những lần sinh nhật. Và dĩ nhiên cũng có rất nhiều concept chụp ảnh sinh nhật khác nhau cho các nàng lựa chọn, nhưng hôm nay Tiệm Chụp Ảnh xin giới thiệu đến các bạn chụp ảnh concept nàng thơ tại Tiệm mà các nàng phải thử một lần.

Tại sao nên chụp ảnh concept nàng thơ cho sinh nhật?

Dù thời gian có trôi bao lâu đi nữa thì hình ảnh vẫn còn đó vẫn ở khoảnh khắc đó. Vậy nên có lẽ một trong những lý do khiến cho ngày càng có nhiều người tìm đến các concept chụp ảnh. Và chụp ảnh concept nàng thơ cho sinh nhật cũng nằm trong số đó. 

concept-chup-anh-nang-tho

Ghi lại kỷ niệm 

Chúng ta khác đi từng ngày, theo mỗi mùa sinh nhật nhật qua đi khuôn mặt, phong cách của ta cũng đổi theo từ đó. Vậy nên việc chụp lại một bộ ảnh nhân dịp sinh nhật là một điều mà theo Tiệm là khá quan trọng nếu bạn là một người thích lưu giữ. 

chup-hinh-concept-nang-tho

Google search: concept chụp ảnh nàng thơ, chụp concept nàng thơ, concept chụp nàng thơ, chụp ảnh concept nàng thơ, chụp hình concept nàng thơ. 


Sau khi chụp concept nàng thơ vào dịp sinh nhật, chúng ta có thể đăng những tấm ảnh đó lên trên mạng xã hội hay là in ra để lưu trữ cho chính bản thân mình. Hơn nữa, nó còn có thể lưu trữ mãi mãi trong album ảnh nên chúng ta cũng sẽ dễ dàng nhìn ngắm lại quá khứ. 

Giá cả học sinh, sinh viên

Đến với Tiệm Chụp Ảnh bạn sẽ không phải quá lo về giá cả đâu, Tiệm luôn đưa ra một mức giá phù hợp nhất cho khách hàng theo thị trường chung. Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì vẫn vô tư chụp ảnh tại Tiệm nha vì nó thật sự rất rẻ đó. 

Gói chụp ảnh concept nàng thơ cho sinh nhật các nàng siêu tiện ích

Chụp ảnh concept nàng thơ cho sinh nhật tại Tiệm có ba gói khác nhau: gói tiết kiệm, gói tiêu chuẩn và gói cao cấp. Các nàng có thể chọn lựa linh hoạt tùy theo nhu cầu của mình. 

chup-anh-concept-nang-tho

Tiệm sẽ hỗ trợ chụp tại studio hoặc ngoại cảnh tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian chụp cũng sẽ được linh động theo giờ mà khách hàng rảnh cũng như là concept chụp ảnh nàng thơ mà mọi người muốn chụp. 

chup-hinh-concept-nang-tho

Còn nếu khách hàng không biết nên chụp concept sinh nhật như thế nào thì Tiệm cũng sẽ có đội ngũ tư vấn túc trực để hỗ trợ lên ý tưởng và chốt concept cho các nàng. 

Bên cạnh đó bạn cũng không cần quá lo về đạo cụ, layout makeup hay cả trang phục, bởi vì Tiệm sẽ cung cấp cho các bạn. Nếu bạn mong muốn mặc trang phục của mình thì Tiệm vẫn sẽ hỗ trợ ở các gói khác nhau. 

chup-concept-nang-tho

Google search: concept chụp ảnh nàng thơ, chụp ảnh concept nàng thơ, concept chụp nàng thơ, chụp hình concept nàng thơ, chụp concept nàng thơ.

Hơn nữa, trong buổi chụp ảnh đó bạn sẽ không cần phải lo việc bị ít ảnh vì số lượng ảnh chụp là không giới hạn cho một buổi chụp. Sau buổi chụp bạn cũng sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc, ảnh cũng sẽ được chỉnh sửa kỹ càng sau vài ngày và Tiệm cũng sẽ hỗ trợ làm photobook/album nếu khách hàng cần. 

concept-chup-anh-nang-tho

Các nàng ngại chụp ảnh hay không biết làm kiểu thì cũng đừng lo nhé vì các thợ chụp ảnh bên Tiệm sẽ hỗ trợ tạo dáng tận tâm hết mức có thể. Để đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ cũng như là độ chuyên nghiệp của Tiệm Chụp Ảnh sau buổi chụp. Vậy tại sao bạn lại không thử chụp ảnh tại Tiệm một lần nhỉ? 

Đôi nét về Tiệm Chụp Ảnh

Tiệm Chụp Ảnh phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng với sự nỗ lực không ngừng của các thành viên trong ekip. Thì đến này Tiệm đã mở rộng từ miền Nam ra miền Trung và cả miền Bắc. Giúp cho khách hàng một phần nào dễ dàng chụp ảnh hơn mà không phải đi quá xa. Mục tiêu của Tiệm Chụp Ảnh trong tương lai đó là mở thêm nhiều chi nhánh hơn nữa trên toàn cả nước để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Dưới đây là một số chi nhánh hiện tại của Tiệm Chụp Ảnh mời các bạn tham khảo: 

Chi nhánh Tp.HCM: 71 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: Số 10, Ngõ 38, Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy

Chi nhánh Cần Thơ: Khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Chi nhánh Đắk Lắk: Hẻm 98 đường Phùng Hưng, phường EaTam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk