Để chụp ảnh phong cách thập niên 90 đẹp, cần phải có nhiều bước để bạn có thể thực hiện. Sau khi chuẩn bị xong các bước bạn cũng cần chọn địa điểm để tạo ra những bức ảnh phong cách thời trang thập niên 90.

  • Chọn trang phục và phụ kiện của phong cách thập niên 90, chẳng hạn như áo phông rộng, quần jeans có kiểu dáng thập niên 90, kính râm lớn, dây nịt và băng đô. Cân nhắc việc lựa chọn trang phục với màu sắc nổi bật và phù hợp với concept chụp ảnh phong cách thập niên 90.
  • Tìm kiếm địa điểm phù hợp với chụp ảnh phong cách thập niên 90, đèn neon, tường graffiti hay nền nổi bật để tạo nên bức ảnh sáng tạo. Kết hợp sử dụng ánh sáng tự nhiên hay đèn neon tại studio, để tạo nên những bức ảnh đẹp bạn nên makeup thập niên 90 để bức ảnh đúng với tiêu chí.
  • Lựa chọn góc chụp ảnh phong cách thập niên 90 độc đáo với nhiều góc độ khác nhau để tạo nên không khí retro. Sử dụng cách cắt hợp lý để tập trung vào người mẫu để tạo nên bức ảnh độc đáo. Chỉnh sửa ảnh để có thể tạo nên kiểu ảnh thập niên 90 như màu retro, độ nổi bật tăng cao hay kỹ thuật chụp ảnh film.
makeup thập niên 90
phong cách thập niên 90

Google search: chụp ảnh phong cách thập niên 90, makeup thập niên 90, phong cách thập niên 90, phong cách thời trang thập niên 90, thập niên 90

Địa điểm chụp ảnh phong cách thập niên 90

  • Tìm các quán cà phê hoặc quán bar mang phong cách thập niên 90. Với nền trắng đen, đèn neon và nội thất vintage để làm cho bức ảnh trở nên độc đáo và phù hợp với những năm 90.
  • Sân nhà cổ với lối kiến trúc khu vườn vào thập niên trước. Đây cũng sẽ là nơi giúp bạn có được những bức ảnh đẹp với phong cách thời trang thập niên 90.
  • Đến với các ngôi trường học cũ phong cách cổ điển, như các bức ảnh với bảng đen, bàn ghế cũ hoặc sân trường có những chiếc cổng sắt cổ điển.
  • Một số bảo tàng có kiến trúc cổ điển xưa hay những buổi triển lãm về lịch sử có thể giúp cho bức ảnh trở nên thú vị. Chụp ảnh phong cách thập niên 90 bạn cũng có thể chọn nơi mua sắm có kiến trúc cổ điển hoặc những cửa hàng bán đồ vintage.
phong cách thời trang thập niên 90
thập niên 90

Google search: makeup thập niên 90, phong cách thời trang thập niên 90, chụp ảnh phong cách thập niên 90, thập niên 90, phong cách thập niên 90

Tiệm Chụp Ảnh – Chụp ảnh phong cách cổ điển 90

  • Hãy chọn những địa điểm thích hợp nhất để chụp ảnh phong cách cổ điển 90 và tạo ra không khí độc đáo cho bức ảnh. Thử nghiệm nhiều ý tưởng, bạn sẽ có được những kiểu ảnh phù hợp nhất với chính mình.
  • Makeup thập niên 90 phù hợp để có được bức ảnh thật đẹp. Để thực hiện được bộ ảnh này thì không thể bỏ qua Tiệm Chụp Ảnh. Để tạo ra bức ảnh đẹp thì phải có nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cùng đội ngũ hỗ trợ tận tâm.
  • Đến với chúng mình bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để có thể tìm ra được phong cách thích hợp nhất. Bạn có thể chọn chụp ảnh phong cách cổ điển 90 ngoại cảnh hay studio thì Tiệm Chụp Ảnh vẫn đáp ứng được nhu cầu của chính bạn. Vì vậy đừng bỏ qua cơ hội để có bộ ảnh đẹp này, nhanh tay liên hệ ngay với chúng mình nhé!
chụp ảnh phong cách thập niên 90
makeup thập niên 90

Nguồn Ảnh: Tiệm Chụp Ảnh