Chụp ảnh tết ngoại cảnh ở phố ông đồ là hoạt động được nhiều người lựa chọn mỗi khi tết đến xuân về. Hãy tận dụng thời điểm đẹp để chụp ngoại cảnh tết để có một cái tết với nhiều hình ảnh lưu giữ không khí xuân.

 • Chụp ảnh tết ngoại cảnh ở phố ông đồ thường được tổ chức tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên được trang hoàng lung linh, rực rỡ và các hoạt động văn hóa, nghệ thuật giải trí được diễn ra tại đây để đón chào năm mới. Với nhiều gian hàng mua sắm, gian hàng đèn lồng, hoa tươi đây sẽ là nơi thích hợp để bạn chụp ảnh tết ngoại cảnh.
 • Nói đến phố ông đồ thì đây luôn là địa điểm ăn khách với những ai muốn sở hữu bộ ảnh đón xuân. Cứ đến 15-16 âm lịch nơi đây lại rộn ràng giấy đỏ mực tàu. Nơi đây luôn đông đúc với những khách xin chữ, các cô gái xinh xắn thướt tha áo dài hay trang phục truyền thống để chụp ảnh tết ngoại cảnh ở phố ông đồ.
 • Phố ông đồ 2024 sẽ có thêm rất nhiều điểm khác biệt so với những năm trước, đó là có thêm những gian hàng dạy học gói bánh chưng cho các bạn trẻ. Chụp hình tết ở phố ông đồ luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Các gian hàng ở đây đa dạng như câu đối xuân, thư pháp, thư họa, tranh thêu nghệ thuật được bày trí bắt mắt thu hút được đông đảo người quan tâm.
chụp ảnh tết ngoại cảnh
chụp ngoại cảnh tết

Google search: chụp ảnh tết ngoại cảnh ở phố ông đồ, chụp ảnh tết ngoại cảnh, chụp ngoại cảnh tết, chụp hình tết ở phố ông đồ, ảnh ông đồ ngày tết

Địa điểm lý tưởng chụp ảnh ngày tết

 • Không chỉ là nơi thích hợp để chụp ảnh tết ngoại cảnh ở phố ông đồ mà nơi này còn rất phù hợp để chụp ảnh về gia đình, từ người già đến trẻ nhỏ. Bất cứ là những ai chỉ cần muốn tạo bộ ảnh kỷ niệm về ngày tết cổ truyền thì đây sẽ là nơi vô cùng lý tưởng.
 • Đến đây, chúng ta không nên bỏ qua ảnh ông đồ ngày tết với nhiều khung cảnh đẹp, từ cảnh sắc lung linh của đèn lồng, đến những khoảnh khắc vui tươi của người dân khi tham gia các hoạt động truyền thống.
 • Thời gian lý tưởng để chụp ảnh tết ngoại cảnh bạn nên tranh thủ đi sớm để tránh đám đông. Buổi sáng sẽ là thời điểm thích hợp nhất vì có ánh sáng tốt và không khí trong lành. Hãy tập trung vào concept chính của bạn đó là ảnh ông đồ ngày tết, như vậy bạn sẽ bắt được những khung ảnh đẹp nhất.
 • Chụp ảnh tết ngoại cảnh ở phố ông đồ bạn hãy thử nhiều góc chụp khác nhau để tạo nên sự độc đáo cho bức ảnh. Bạn có thể tìm những góc chụp mới lạ, cố gắng chụp những khoảnh khắc tự nhiên, sự náo nhiệt của những người tham gia.
chụp hình tết ở phố ông đồ
ảnh ông đồ ngày tết

Google search: chụp ảnh tết ngoại cảnh, chụp ảnh tết ngoại cảnh ở phố ông đồ, chụp ngoại cảnh tết,  ảnh ông đồ ngày tết, chụp hình tết ở phố ông đồ

Tiệm Chụp Ảnh – Chụp ảnh tết ngoại cảnh ở phố ông đồ

 • Chụp hình tết ở phố ông đồ luôn được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Chụp ngoại cảnh tết tại nơi đây giúp bạn có được nhiều bức ảnh mang đậm màu sắc tết cổ truyền. 
 • Tiệm Chụp Ảnh với nhiều năm kinh nghiệm chụp ngoại cảnh sẽ giúp cho bạn có được nhiều bức ảnh đẹp, lưu giữ được nhiều khoảnh khắc đáng giá trong ngày tết. Nếu bạn đang muốn chụp ảnh tết ngoại cảnh ở phố ông đồ thì đừng nên bỏ qua Tiệm của chúng mình.
 • Ngày tết là dịp vui của mọi người, hãy chọn cách lưu giữ niềm vui này qua những bức ảnh đẹp. Câu đối, thư pháp tại phố ông đồ sẽ làm nên những bức ảnh đẹp mang đậm màu sắc tết cổ truyền. 
 • Đừng ngại ngần liên hệ với chúng mình tại đây nhé! Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn ghé qua.
chụp ảnh tết ngoại cảnh ở phố ông đồ
chụp ảnh tết ngoại cảnh
chụp ngoại cảnh tết

Nguồn Ảnh: Tiệm Chụp Ảnh